Thứ Năm, 20 tháng 9, 2018

4 kiểu tóc cô dâu đẹp đang gây cơn sốt trong năm 2018

Một trong những kiểu tóc cô dâu đẹp được nhiều người lựa chọn là kết hợp với bờm, vương miện, hoa lụa hay vật trang trí ánh kim. Xu hướng sử dụng những kiểu tóc cô dâu đẹp này đang lan truyền mạnh mẽ trong năm nay.
Chuẩn bị làm cô dâu khiến bạn phải quan tâm đến nhiều vấn đề, trong đó có việc chăm sóc sắc đẹp. Bạn có thể phải giảm cân, chăm sóc da, chăm sóc lông mày,... và cuối cùng là lựa chọn kiểu tóc cô dâu đẹp trong ngày cưới.
Sau đây tôi sẽ giới thiệu 10 kiểu tóc cô dâu đẹp để bạn tham khảo.

1 - kiểu tóc cô dâu đẹp bằng cách đánh cao búi rối nhẹ nhàng

kiểu tóc cô dâu đẹp

2 - Kiểu tóc xoăn bồng bềnh

Kiểu tóc đẹp này được những cô dâu mặt tròn ưa thích. Họ chọn cho mình một kiểu tóc đẹp cho ngày trọng đại nhé bởi tóc xoăn dài bồng bềnh sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời rồi.
Tóc xoăn
Không quá cầu kỳ và phức tạp như các kiểu tóc khác như tóc tết hay vấn cao. Kiểu  tóc xoăn được uốn lọn to và điểm xuyết thêm các phụ kiện. Ví dụ như hoa tươi, băng đô đính đá hay chiếc vương miện xinh xắn là bạn có thể trở thành một cô dâu xinh đẹp nhất rồi.

3 - Tóc buộc nửa

Tóc buộc nửa
Kiểu tóc buộc nửa đầu là kiểu tóc cưới được khá nhiều cô dâu ưa chuộng. Đây là kiểu tóc cô dâu đẹp khi phần tóc ở hai bên mai được uốn xoắn lại và cố định ở đằng sau. Kiểu tóc này không chỉ hợp với hầu hết khuôn mặt mà còn tạo điểm nhấn cho mái tóc cô dâu.

4 - Kiểu tóc cô dâu đẹp - tóc vấn

Tóc rối
Tóc vấn là lựa chọn tuyệt vời để bạn trở thành cô dâu nổi bật vẻ sang trọng. Mái tóc của bạn được tết đẹp mắt hay đánh rối phồng và búi gọn ở đằng sau.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: