Thứ Năm, 20 tháng 9, 2018

7 lời khuyên hữu ích trong việc chăm sóc da để trở thành cô dâu xinh đẹp

Khi nói đến chăm sóc da đám cưới và làm đẹp, không có điều gì là bắt đầu quá sớm. Thực hiện theo 15  lời khuyên hàng đầu về làm thế nào để có được làn da đẹp trong ngày trọng đại.

1. Đừng để đến phút cuối mới suy nghĩ về chăm sóc da

Bạn càng phải chăm sóc mọi vấn đề về da thì càng tốt. Sử dụng các sản phẩm có chứa AHAs (tẩy tế bào chết axit) sẽ giúp loại bỏ các tế bào da chết. Loại bỏ lớp chết này sẽ để lại làn da của bạn tươi hơn và tươi sáng hơn. Chỉ cần nhớ sử dụng SPF tốt để tránh tiếp xúc với da bị hư hỏng.

2. Đừng thử bất kỳ sản phẩm mới nào trước đám cưới của bạn ba tuần

Điều này bao gồm chăm sóc da, chăm sóc tóc, make-up, và thậm chí cả xà bông. Bất kỳ loại phản ứng nào, có thể mất vài tuần để hồi phục. Điều cuối cùng bạn cần trước ngày trọng đại của mình.

3. Bắt đầu uống trà xanh, tốt nhất là mỗi ngày.

Không chỉ có điều này có thể giúp giảm cân - cùng với chế độ ăn uống và chế độ tập thể dục tốt, tất nhiên - nhưng nhiều người thề bởi chất chống oxy hoá và các tính chất chống viêm giúp làm sáng da và giảm mụn trứng cá. Do đó, trà xanh rất tốt trong việc chăm sóc da. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: http://www.check-it-out.org/10-tac-dung-cua-tra-xanh-trong-viec-cham-soc-da-va-toc.html.

4. Bạn muốn giảm vài kg trước khi đám cưới của bạn?

Đảm bảo rằng bạn sử dụng kem dưỡng ẩm nuôi dưỡng trên toàn cơ thể hàng ngày. Vì sự dao động trọng lượng có thể gây ra vết rạn da. Điều quan trọng là giữ cho da được nuôi dưỡng tốt - tìm ra các thành phần như Vitamin E.

5. Nếu bạn đang ăn kiêng, hãy nhớ bổ sung đa vitamin tốt.

Nếu bạn không có đúng lượng chất dinh dưỡng mà cơ thể bạn cần, nó sẽ hiển thị trong tóc, da và móng. Dầu Omega cũng rất tốt cho làn da và cơ thể của bạn. Glutathione là chất chống oxy hoá giúp cải thiện hiệu quả của các chất chống oxy hoá quan trọng khác trong cơ thể chúng ta. Các nghiên cứu khoa học cho thấy hiệu quả của nó sẽ tăng lên khi kết hợp với vitamin C. Cùng với nhau, bộ đôi năng động này tạo ra một làn da sáng hơn đáng kể khi được bôi lên bề mặt da.

6. Bạn có bị những vết đỏ và da thô trên cánh tay, bắp đùi và mông của bạn?

Đây là một tình trạng gọi là pilaris hồng cầu và mặc dù nó không thể chữa được, nó có thể được kiểm soát bằng cách sử dụng một chất làm ẩm chứa axit glycolic hoặc salicylic acid trên cơ sở hàng ngày.

7. Nếu bạn đang kết hôn ở nước ngoài hoặc vào mùa hè

Hãy chắc chắn rằng bạn mặc SPF50 mỗi ngày, bắt đầu từ 4 tuần trước đám cưới. Đừng rủi ro tắm nắng - bạn không muốn kết hôn trông giống như tôm hùm! Ngay cả khi bạn đã bị đắng hơn là bị bỏng, bạn có thể bị bỏ lại với những dấu hiệu đáng ghê tởm làm hỏng ảnh cưới của bạn, vì vậy hãy tiếp tục áp dụng lại suncream đó. Đừng quên tai, môi và phần sau của cổ.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: