Thứ Năm, 20 tháng 9, 2018

Cách làm lông mày đen và rậm hơn chỉ bằng phương pháp makeup

Bạn có nghĩ bạn có cách làm lông mày đen và rậm hơn chỉ bằng phương pháp makeup không? Nếu mắt là cửa sổ để tâm hồn, tiếp theo đó lông mày là khung. Và khung tạo thành cấu trúc khuôn mặt của bạn. Cho dù trang điểm mắt của bạn có sắc sảo hay không, bộ lông của bạn có thể tạo sự khác biệt thực sự cho khuôn mặt của bạn. Bạn có thể giữ cho chúng được chăm sóc tốt và gọn gàng, nhưng đôi lông mày không đẹp có thể làm hỏng tất cả. Nó làm cho bạn thêm mệt mỏi.
Một khi bạn biết chính xác làm thế nào để đạt được hình dạng lông mày hoàn hảo. Kỹ thuật đúng để che khuyết điểm gần như trở thành điểm quan trọng thứ hai trong quá trình trang điểm của bạn. Tôi chắc chắn biết rằng nó đã tạo ra một sự khác biệt rất lớn cho tôi. Vì vậy hãy đọc để biết làm thế nào để hoàn thiện nó.

Cách làm lông mày đen và rậm hơn chỉ bằng phương pháp makeup

Dưới đây là một vài bước về cách bạn có thể đạt được một hình dạng hoàn hảo của lông mày.

1. Xác định điểm xuất phát

Điều quan trọng là tìm ra và sửa hình dạng của lông mày của bạn trước khi bạn bắt đầu điền chúng vào. Bạn có thể làm điều đó với sự trợ giúp của một cây bút chì. Để bắt đầu, đặt bút chì vào một đường thẳng đứng so với phần ngoài cùng của lỗ mũi của bạn. Bắt đầu tạo hình từ nơi bút chì chạm vào lông mày của bạn tại điểm A.

2. Xác định điểm kết thúc

Tương tự như vậy, bạn cần phải tìm ra nơi lông mày của bạn nên kết thúc. Giữ bút chì theo đường chéo từ phần ngoài cùng của lỗ mũi của bạn đến các đền thờ của bạn. Nơi mà bút chì kéo dài qua mắt của bạn, tại điểm C là nơi mà lông mày của bạn nên lý tưởng kết thúc.

3. Lấy Arch hoàn hảo

Để có được vòm hoàn hảo, giữ đầu bút chì của bạn theo chiều dọc chống lại lỗ mũi của bạn. Trong khi giữ đầu dưới của bút chì lót lên cạnh lỗ mũi của bạn, di chuyển phần trên đến giữa mắt. Điểm mà bút chì chạm vào đường lông mày của bạn là hình vòm tự nhiên của trán bạn và sẽ là phác thảo hoàn hảo cho bạn làm việc. Đây là điểm C như thể hiện trong hình ảnh.
Một điểm quan trọng cần lưu ý là lông mày của bạn được san bằng. Nó trông tự nhiên nhất theo cách này. Giữ bút chì từ điểm A đến C trong một hàng được hiển thị là D, và đảm bảo rằng nó không phải là quá nghiêng, hoặc nếu không bạn sẽ kết thúc trông giống như một nữ hoàng kéo.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: