Thứ Năm, 20 tháng 9, 2018

Giải độc gan bằng thiên nhiên - hướng dẫn chi tiết 5 bước thực hiện

Làm sạch cơ thể bằng nước trái cây này là một trong số những thứ phổ biến nhất hiện nay. Rõ ràng, mọi người muốn giảm cân hoặc muốn làm sạch cơ thể. Đó không phải là tin tức, nhưng sự thật là giữ cho gan của bạn miễn phí chất độc càng nhiều càng tốt sẽ cho bạn một số lợi ích sức khỏe.
Gan của bạn là khỏe mạnh sẽ cho bạn sức khỏe tôt. Nó thực sự thực hiện hơn 400 chức năng trong cơ thể của bạn. Nó phân tán qua mọi vật đơn lẻ đi vào cơ thể của bạn và sử dụng nó có thể và loại bỏ những gì nó không thể làm được. Vì vậy điều quan trọng là giữ cho vật đi vào cơ thể của bạn có thể sử dụng chứ không phải là những thứ nó phải lọc ra vì nó nhận ra họ là những kẻ xâm lược có hại.
Khi gan bị quá tải với gánh nặng để loại bỏ không đổi thay vì sử dụng, bạn có thể gặp:
  • Chậm chạp
  • Mệt mỏi
  • Tăng cân
  • Nhức đầu
  • Tiêu hóa không tốt
  • Đau bên phải
  • Thay đổi màu da
Bạn không vui vẻ, đúng không? Tối ưu chế độ ăn kiêng của bạn với các thực phẩm tươi sống, thực vật là nơi tuyệt vời. Điều này làm cho gan của bạn sạch sẽ và khỏe mạnh. Hơn nữa một số thứ quan trọng khác có thể giúp giữ cho gan bạn không bị quá tải và nhiễm độc.
Dưới đây là 5 bước thực tế để giảm độc gan của bạn. Dù bạn đang bước vào một lối sống lành mạnh ngay từ lần đầu tiên hay bạn chỉ cần một bữa tiệc trước ngày lễ:

Từ bỏ bia rượu

Mặc dù bạn luôn nghe nói những điều tốt đẹp về rượu vang. Tuy nhiên nó vẫn không tốt cho gan của bạn. Nó không giống như bất kỳ loại thuốc nào, ngay cả loại có chứa nhiều chất chống oxy hoá hơn phần còn lại.
Rượu là một độc tố dưới bất kỳ hình thức nào. Khi uống vào, gan của bạn sẽ sử dụng một lượng lớn năng lượng để loại bỏ rượu. Mục đích cuối cùng là để nó có thể làm sạch máu của bạn. Trong quá trình này, nó có thể sử dụng một chút năng lượng trao đổi chất, thường dẫn đến tăng cân, chậm chạp, mệt mỏi, và có, buồn ngủ.
Thêm vào đó, không phải tất cả bia và rượu vang đều là thuần chay, vậy tại sao không tránh tất cả những thứ xấu trong một bước?

2. Làm sạch bằng H20

Gan của bạn thích được làm sạch (giống như bạn!) Và điều gì tốt hơn là giữ nó sạch sẽ bằng nước ngọt, kiềm hóa? Nước có chứa các khoáng chất tự nhiên khi nó đến từ một nguồn nước lành mạnh (không phải từ nước clo có chứa clo). Vì vậy hãy sử dụng nước suối khi bạn có thể.
Ngoài ra, sử dụng hệ thống lọc nước để loại bỏ các hạt cacbon và clo khi có thể. Thêm một ít chanh vào nước của bạn để bổ sung thêm các tính chất làm sạch. Chanh và tất cả các loại quả có múi chứa vitamin C và khoáng chất tăng cường chức năng cơ thể và tăng cường quá trình làm sạch. Xoang gan của bạn cũng giống như làm cho cơ thể bạn rửa sạch tốt nên máu của bạn ở mức pH tối ưu. Mục tiêu cho càng nhiều kính mỗi ngày càng tốt hoặc uống trà thảo dược miễn phí caffeine như là một lựa chọn thứ hai.

3. Ăn các thực phẩm tốt nhất có thể

Bạn không cần phải đếm calo để chăm sóc gan nhưng bạn cần phải ăn thực phẩm chất lượng cao. Điều này có nghĩa là ăn thực phẩm hữu cơ, tươi bất cứ khi nào có thể được như đậu xanh lá chứa magiê, chất diệp lục, vitamin A và C cùng với rau tươi và trái cây tươi nếu có thể. Mua hữu cơ là quan trọng, nhưng đặc biệt quan trọng đối với gan của bạn vì thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, và chất diệt nấm gây độc cho gan và thậm chí có thể gây ung thư. Nếu bạn không có đủ tiền để mua bất cứ thứ gì, hãy mua những gì đang bán và làm những gì bạn có thể.
Nó thực sự là giá trị nỗ lực của bạn! Những thực phẩm này cung cấp chất dinh dưỡng thuần khiết cho gan của bạn để làm sạch và xây dựng lại máu để cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn và cơ thể khỏe mạnh. Trái cây và rau hữu cơ cũng chứa lượng Vitamin A, Vitamin C và lưu huỳnh cao hơn, tất cả đều làm tăng quá trình giải độc và làm sạch gan. Bông cải xanh, bắp cải, cải xoăn, táo, hành tây, tỏi và bí là tất cả các lựa chọn tuyệt vời.

4. Ăn các chất béo thích hợp

Gan có nhiệm vụ sản xuất mật mà phá vỡ chất béo, vì vậy một diện tích chế độ ăn uống của bạn, bạn muốn chắc chắn rằng bạn đừng quên là loại chất béo bạn ăn. Ăn chất béo lành mạnh như hạnh nhân, dừa, quả óc chó, cây gai dầu, chia, và lanh, cùng với bí ngô và hạt hướng dương, ô liu, và bơ là tất cả những nguồn tốt nhất của chất béo cho chế độ ăn uống của bạn. Tránh các chất béo động vật gây viêm động mạch làm tắc nghẽn và tránh các loại dầu thực vật (như ngô và đậu nành) bằng mọi giá.

5. Chọn sản phẩm giải độc gan thông minh

Cũng rất quan trọng để chọn lọc bổ sung của bạn. Đừng chỉ nuốt một viên thuốc hứa hẹn sức khoẻ tốt. Vitamin B chất lượng cao (chọn một thương hiệu dựa vào thực vật) và selenium rất quan trọng vì chúng giúp chuyển hóa các chất trong cơ thể giúp giữ cho gan khỏe mạnh. Các loại thảo mộc như thảo dược sữa và lá atisô cũng giúp làm sạch gan. Bạn có thể mua một loại thực phẩm toàn bộ, chất bổ sung thực vật, bổ sung B, hoặc mua một công thức hỗ trợ gan chuyên biệt. Mặc dù không phải là 100 phần trăm cần thiết, một số vitamin B và thảo mộc như những người được đề cập ở đây đã được tìm thấy để hỗ trợ gan bên ngoài một chế độ ăn uống lành mạnh.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: