Thứ Hai, 26 tháng 11, 2018

3 việc sỹ tử nên và không nên làm để tăng trí nhớ tập trung

Trong suốt quá trình học tập của mỗi người, những giai đoạn thi cử luôn đóng vai trò hết sức quan trọng. Ở những giai đoạn này, điều các sỹ tử cần nhất là khả năng ghi nhớ và sự tập trung cao nhất. Vậy, các sỹ tử cần phải làm gì để tăng trí nhớ và sự tập trung?

Tại sao các sỹ tử cần tăng cường trí nhớ và sự tập trung?

  • Vì trí nhớ và sự tập trung là những yếu tố hết sức quan trọng giúp các sỹ tử đạt được kết quả cao nhất trong các kỳ thi cử, kiểm tra, mở ra tương lai tốt đẹp hơn.
  • Suy giảm khả năng ghi nhớ cũng như sự tập trung trong các giai đoạn thi cử, kiểm tra sẽ khiến các sỹ tử không thể đạt được kết quả như mong đợi, thậm chí còn dẫn tới nguy cơ sút giảm trí thông minh một cách nhanh chóng.
  • Chính vì vậy, cần một phương pháp giúp tăng trí nhớ và sự tập trung tốt nhất cho các sỹ tử không chỉ cho mỗi dịp thi cử, kiểm tra mà còn cho cả quá trình học tập căng thẳng.
Sự kết hợp giữa chế độ dinh dưỡng, lối sinh hoạt, học tập khoa học, hợp lý và bổ sung thuốc tăng cường trí nhớ mùa thi là cách tăng cường trí nhớ trong học tập và sự tập trung trong thi cử một cách tốt nhất. Hiện tại thuốc bổ não dha của Nhật là một trong những sản phẩm hỗ trợ giúp học sinh có thể tăng tính tập trung, cải thiện chỉ số IQ để học tập tốt nhất. Như bạn biết đấy, thành phần DHA có trong thuốc bổ não của Nhật Bản là một trong những dưỡng chất quan trọng, thể hiện chỉ số thông minh cao hay thấp dựa vào lượng DHA được cung cấp vào cơ thể. Thay vì lựa chọn những phương pháp tự nhiên để nạp DHA thì tốt nhất phụ huy nên cho con uống thuốc bổ não cho bé DHA để cải thiện trí nhớ, tăng cao kết quả học tập. DHA là là một loại axit không no rất tốt cho sự phát triển hệ thần kinh của bé, thành phần có thuốc bổ não Nhật Bản hoàn toàn lấy từ thiên nhiên nên đặc biệt an toàn cho trẻ.

3 việc sỹ tử nên làm và không nên làm

3 việc nên làm

  • Thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học: Chế độ dinh dưỡng đa dạng, đầy đủ dưỡng chất với những nguồn thực phẩm tự nhiên; bổ sung tăng cường những thực phẩm như rau xanh, sữa và các chế phẩm từ sữa, những thực phẩm chứa những vi chất thiết yếu như: omege -3; DHA, canxi, kẽm, I ôt…là cách giúp bạn thông minh hơn một cách đơn giản nhất; đặc biệt, qua chế dinh dưỡng các sỹ tử cũng có thể tìm cách tăng IQ nhanh – chỉ số thông minh của trí não.
  • Tham gia các trò giải trí lành mạnh: Nghe những những bản nhạc cổ điển, những bài hát yêu thích với thời lượng thích hợp, chơi những trò chơi trí tuệ, các bộ môn thể thao cường độ nhẹ…cũng là cách tăng cường trí thông minh và sự tập trung cho não bộ một cách hiệu quả.
  • Bổ sung thực phẩm chức năng bổ não: Vì não bộ là một bộ máy cực kỳ tinh vi, phức tạp, một trong những cơ quan có cường độ làm việc cao nhất của con người nên cần thường xuyên chăm sóc não bộ một cách cẩn thận, nhất là mỗi kỳ thi cử sỹ tử rất hay mắc phải chứng rối loạn tiền đình (lúc đó rất có thể phải có sự hỗ trợ của loại thuốc chữa rối loạn tiền đình là dòng thuốc giúp thúc đẩy và tăng cường tuần hoàn não, giúp chữa trị những chứng bệnh liên quan đến não như hoa mắt, chóng mặt, ù tai, chứng hay quên...đồng thời cải thiện khả năng ghi nhớ và sự tập trung của não bộ một cách hiệu quả).
Tuy nhiên đối với các sỹ để cải thiện thành tích học tập, việc bổ sung thuốc bổ não của Mỹ để chăm sóc sức khỏe não bộ là rất cần thiết. Với các dòng sản phẩm đến từ Mỹ thì thuốc focus factor dha vẫn là sự lựa chọn tốt nhất. Được sản xuấ bằng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới nên được người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng nhiều
Thuốc bổ não cho học sinh focus với thành phần dưỡng chất hoàn toàn tự nhiên gồm: DHA omega 3 từ cá, tinh chất cây nham lê, tinh dầu hạt nho, Vitamin nhóm B (gồm B6, B12), các Vitamin A; C; D; E, cùng rất nhiều dưỡng chất thiết yếu khác ...Vừa giúp bổ não, vừa là cách làm tăng trí thông minh, thuốc bổ não cho trẻ loại này hỗ trợ khả năng ghi nhớ và sự tập trung tuyệt đối.

3 việc không nên làm

  • Thường xuyên lo lắng: Giai đoạn thi cử là thời kỳ các sỹ tử chịu rất nhiều áp lực cả về thể xác lẫn tinh thần, dẫn tới những lo lắng không cần thiết…ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, tâm sinh lý, làm giảm khả năng ghi nhớ và sự tập trung.
  • Thường xuyên thiếu ngủ: Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng cần ngủ đủ giấc, bởi vì thiếu ngủ là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng suy giảm khả năng ghi nhớ và sự tập trung không chỉ của các sỹ tử mà của tất cả chúng ta.
  • Học tập quá sức: Đừng học tập quá sức (không có thời gian nghỉ ngơi), bởi học tập với cường độ cao trong một khoảng thời gian ngắn không phải là cách giúp thông minh hơn, càng không phải là phương cách tăng iq nhanh như nhiều người lầm tưởng.
Hãy lập cho mình một thời gian biểu học tập hợp lý nhất với sự tư vấn của thầy cô, gia đình nhằm đạt được kết quả học tập tốt nhất, thay vì lao vào học tập quá sức chịu đựng.
Muốn có được khả năng ghi nhớ cùng sự tập trung tốt nhất, ngoài bản lĩnh và trí thông minh “thiên bẩm”, các sỹ tử hãy thực hiện chế độ dinh dưỡng đầy đủ, bổ sung thực phẩm chức năng bổ não; lối sinh hoạt và học tập khoa học, hợp lý chắc chắn sẽ đạt được kết quả cao nhất trong các kỳ kiểm tra, thi cử.
Latest
Next Post

post written by:

0 nhận xét: